Trở lại

Cập nhật bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại Kỷ Yếu Joy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu, Kỷ Yếu…

dreamers 1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu, Kỷ Yếu Joy tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho học sinh và sinh viên uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất tại Hà Nội và miền Bắc. Dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại Kỷ Yếu Joy mới nhất cho các bạn quan tâm có thể tham khảo.

Ý nghĩa của chụp ảnh kỷ yếu 

Trước khi đi vào tìm hiểu chụp kỷ yếu hết bao nhiêu tiền, các bạn hãy cùng với Kỷ Yếu Joy điểm qua ý nghĩa của chụp ảnh kỷ yếu trước nhé! Chụp ảnh kỷ yếu còn có thể hiểu là chụp ảnh tốt nghiệp, đây là chùm ảnh cuối khóa được các bạn học sinh, sinh viên năm cuối thực hiện nhằm lưu lại kỷ niệm đẹp của một thời học sinh, sinh viên đã qua.

Ảnh kỷ yếu được ví là cuốn nhật ký sống động, nơi lưu lại cảm xúc vui buồn, tinh nghịch tuổi học trò của các bạn trẻ. Để đến khi ra trường, học tập và làm việc tại một môi trường mới, ta lại lục lại những ký ức vừa mới hôm qua qua chùm ảnh kỷ yếu.

gia chup bao nhieu
Ảnh kỷ yếu được ví là cuốn nhật ký sống động, nơi lưu lại cảm xúc vui buồn, tinh nghịch tuổi học trò

Cập nhật bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại Kỷ Yếu Joy

Dưới đây, Kỷ Yếu Joy sẽ cập nhật mới nhất bảng báo giá chụp kỷ yếu lớp theo từng gói để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Về những ưu đãi Kỷ Yếu Joy dành tặng cho các bạn khi chụp kỷ yếu

Dù các bạn chọn gói giá chụp ảnh kỷ yếu nào tại Kỷ Yếu Joy cũng đều nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí phụ kiện đầy đủ đèn, bàn tiệc, pháo…cho gói chụp PARTY NIGHT.
 • Miễn phí hoa cầm tay, hoa đội đầu cho các bạn nữ.
 • Miễn phí 01 chùm bóng bay nhiều màu.
 • Miễn phí giấy màu gấp máy bay cho cả lớp.
 • Miễn phí  bột màu cho lớp.
 • Miễn phí 01 Loa thùng và mic.

Lưu ý, ngoài các ưu đãi miễn phí chung này, mỗi gói giá chụp ảnh kỷ yếu tại Kỷ Yếu Joy còn có thêm nhiều sản phẩm khuyến mãi hấp dẫn khác. Các bạn nên tìm hiểu kỹ để đưa ra lựa chọn gói chụp phù hợp và ưng ý nhất nhé!

Cập nhật bảng giá chụp ảnh kỷ yếu

Giá chụp hình kỷ yếu tại Kỷ Yếu Joy được chia theo các gói cơ bản sau: Gói giá chụp kỷ yếu cơ bản 1-2-3, gói giá chụp kỷ yếu Standard 1-2-3 và gói giá chụp kỷ yếu Premium 1-2. Cụ thể: 

gia chup anh ky yeu
Giá chụp hình kỷ yếu tại Joy Studio được chia làm nhiều gói cơ bản
 • Đối với gói chụp kỷ yếu cơ bản 1-2-3

Gói giá ảnh chụp kỷ yếu basic 1 có trạng phục full bộ cử nhân cho cả lớp: bao gồm áo, mũ và bằng.

Đội ngũ ekip chụp chuyên nghiệp ( 20 bạn/1 thợ chụp); Chụp không giới hạn ảnh; Chỉnh màu toàn bộ ảnh.; Design 10 ảnh theo concept; Tặng 01 ảnh gỗ cao cấp 40 x 60 cho tập thể; Tặng mỗi bạn 02 ảnh ép 13×18. Có giá dao động 199.000 đồng/người.

Gói giá chụp ảnh kỷ yếu basic 2 có giá 299.000 đồng/người, bao gồm trang phục full set Vest cho các bạn nam (Vest – quần âu – cravat) và áo dài cho các bạn nữ. Full bộ cử nhân cho cả lớp: bao gồm áo, mũ và bằng. Ekip và sản phẩm bao gồm: Ekip chụp chuyên nghiệp ( 20 bạn/1 thợ chụp); Chụp không giới hạn ảnh; Chỉnh màu toàn bộ ảnh; Design 10 ảnh theo concept; Tặng 01 ảnh gỗ cao cấp 40 x 60 cho tập thể; Tặng mỗi bạn 02 ảnh ép 13×18.

Gói giá chụp ảnh kỷ yếu basic 3 có giá 399.000 đồng/người, bao gồm trang phục full set Vest cho các bạn nam (Vest – quần âu – cravat) và áo dài cho các bạn nữ. Full bộ cử nhân cho cả lớp: bao gồm áo, mũ và bằng.  Ekip và sản phẩm bao gồm: Ekip chụp chuyên nghiệp ( 20 bạn/1 thợ chụp); Chụp không giới hạn ảnh; Chỉnh màu toàn bộ ảnh; Design 10 ảnh theo concept; Tặng 01 ảnh gỗ cao cấp 40 x 60 cho tập thể; Tặng mỗi bạn 02 ảnh ép 13×18.

 • Đối với gói chụp kỷ yếu Standard 1-2

Gói giá chụp ảnh kỷ yếu Standard 1 có giá 550.000 đồng/người, bao gồm: 01 CONCEPT trang phục tự chọn bất kỳ, full set Vest cho các bạn nam (Vest – quần âu – cravat) và áo dài cho các bạn nữ. Full bộ cử nhân cho cả lớp: bao gồm áo, mũ và bằng. Ekip và sản phẩm bao gồm: Ekip chụp chuyên nghiệp ( 20 bạn/1 thợ chụp); Chụp không giới hạn ảnh; Chỉnh màu toàn bộ ảnh; Design 10 ảnh theo concept; Tặng 01 ảnh gỗ cao cấp 40 x 60 cho tập thể; Tặng mỗi bạn 02 ảnh ép 13×18. Đặc biệt, có xe đưa đón, di chuyển cả 3 địa điểm chụp tại Hà Nội.

 

Gói giá chụp ảnh kỷ yếu Standard 2 có giá 699.000 đồng/người, bao gồm: 01 CONCEPT trang phục tự chọn bất kỳ, full set Vest cho các bạn nam (Vest – quần âu – cavat) và áo dài cho các bạn nữ. Full bộ cử nhân cho cả lớp: bao gồm áo, mũ và bằng. Sản phẩm và ekip gồm có: Ekip chụp, quay chuyên nghiệp ( 15 bạn/1 thợ chụp); Flycam quay chụp trên cao; 01 VIDEO kỷ yếu HD đầu tư nội dung; Chụp không giới hạn ảnh; Chỉnh màu toàn bộ ảnh; Design 10 ảnh theo concept; Tặng 01 ảnh gỗ cao cấp 40 x 60 cho tập thể; Tặng mỗi bạn 02 ảnh ép  13×18. Đặc biệt, có xe đưa đón, di chuyển cả 3 địa điểm chụp tại Hà Nội.

 • Đối với gói chụp kỷ yếu Premium 1-2

Gói giá chụp ảnh kỷ yếu Premium 1 có giá 749.000 đồng/người. Trang phục gồm có: 01 CONCEPT trang phục tự chọn bất kỳ, full set Vest cho các bạn nam (Vest – quần âu – cravat) và áo dài cho các bạn nữ. Full bộ cử nhân cho cả lớp: bao gồm áo, mũ và bằng. Sản phẩm và ekip gồm có: Ekip chụp, quay chuyên nghiệp ( 15 bạn/1 thợ chụp); Flycam quay chụp trên cao; 01 VIDEO kỷ yếu HD đầu tư nội dung; Chụp không giới hạn ảnh; Chỉnh màu toàn bộ ảnh; Design 10 ảnh theo concept; Tặng 01 ảnh gỗ cao cấp 40 x 60 cho tập thể; Tặng mỗi bạn 02 ảnh ép  13×18. Có xe đưa đón, di chuyển cả 3 địa điểm chụp tại Hà Nội. So với gói Standard 2 thì gói Premium 1 có thêm gói chụp PARTY NIGHT đã bao gồm các phụ kiện bàn tiệc.

 

Gói giá chụp ảnh kỷ yếu Premium 2 có giá 950.000 đồng/người. Trang phục bao gồm 01 CONCEPT trang phục tự chọn bất kỳ, full set Vest cho các bạn nam (Vest – quần âu – cravat) và áo dài cho các bạn nữ. Full bộ cử nhân cho cả lớp: bao gồm áo, mũ và bằng.Sản phẩm và ekip gồm có: Ekip chụp, quay chuyên nghiệp ( 15 bạn/1 thợ chụp); Flycam quay chụp trên cao; 01 VIDEO kỷ yếu HD đầu tư nội dung; Chụp không giới hạn ảnh; Chỉnh màu toàn bộ ảnh; Design 10 ảnh theo concept; Tặng 01 ảnh gỗ cao cấp 40 x 60 cho tập thể; Tặng mỗi bạn 02 ảnh ép13×18. Gói Premium 2 đã bao gồm gói chụp PARTY NIGHT và xe di chuyển 3 địa điểm nội thành Hà Nội. Ngoài ra đối với gói Premium 2, mỗi bạn sẽ nhận được 1 cuốn photobook 30 trang và 01 quyển photobook điện tử.

bang gia chup anh ky yeu
Kỷ Yếu Joy cam kết chụp ảnh kỷ yếu đẹp, sáng tạo, độc và chất

Quyền lợi nhận được khi chụp ảnh kỷ yếu tại Kỷ Yếu Joy

Khách hàng khi đến với Kỷ Yếu Joy sẽ không phải bận tâm nhiều về bảng giá chụp ảnh kỷ yếu. Chúng tôi luôn công khai minh bạch giá cả dịch vụ chụp kỷ yếu trọn gói. Cam kết mang đến cho quý khách hàng quyền lợi tối đa khi lựa chọn chúng tôi làm người đồng hành, ghi lại cuốn “nhật ký” ảnh sống động về quãng đường học tập đã trải qua cùng bạn bè.

 • Kỷ Yếu Joy cam kết chụp ảnh kỷ yếu đẹp, sáng tạo, độc và chất.
 • Cung cấp đa dạng các gói kỷ yếu đẹp để khách hàng thỏa sức lựa chọn.
 • Cam kết tư vấn miễn phí, hỗ trợ các bạn lên ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu phù hợp với tâm tư và nguyện vọng của các thành viên trong lớp.
 • Cam kết chụp ảnh không giới hạn, chỉnh sửa ảnh có tâm và trả ảnh đúng theo cam kết ban đầu.
 • Kỷ Yếu Joy cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu với giá phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.
 • Kỷ Yếu Joy cho thuê đa dạng các bộ trang phục chụp kỷ yếu như: Áo cử nhân, áo dài, vest, đồng phục học sinh Hàn Quốc, đồ áo bao cấp, quần áo bà ba. áo đùi quần đùi, áo thú bông,…
chup ky yeu bao nhieu tien
Kỷ Yếu Joy cho thuê đa dạng các bộ trang phục chụp kỷ yếu

Kết luận:

Vừa rồi Kỷ Yếu Joy đã cập nhật xong bảng báo giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp mới nhất để các bạn quan tâm tham khảo. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn muốn được tư vấn thêm hoặc đặt lịch chụp kỷ yếu trong thời gian tới. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Joy sẽ nhanh chóng tư vấn và giải đáp cụ thể những thắc mắc của  các bạn.

 

icon iconGọi ngay: 19008697 icon Chat với Kỷ yếu Joy để được tư vấn icon FLC Landmark, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.