Lưu trữ: Câu hỏi thường gặp

Giá chụp kỷ yếu ở Joy như thế nào?

Joy có đưa ra nhiều combo giá để phù hợp với nhu cầu của từng tập thể, bạn có thể xem bảng giá của Joy tại mục báo giá trên website hoặc inbox với nhân viên tư vấn để nhận báo giá phù hợp

Trường hợp lớp nhận ảnh không ưng ý Joy sẽ xử lý như thế nào?

Việc chỉnh sửa ảnh sẽ được dựa trên thỏa thuận trước giữa lớp và Joy về concept, màu ảnh…Sau khi nhận ảnh đã chỉnh sửa, lớp có thể feedback lại để Joy hiểu và thực hiện chỉnh sửa theo mong muốn của lớp.

Lớp ở Nghệ An thì Joy có chụp không?

Joy cung cấp dịch vụ chụp kỉ yếu trên toàn quốc vì vậy nếu bạn ở Nghệ An cũng đừng lo, Joy có thể sắp xếp ekip về tận khu vực của lớp để chụp cho lớp. Tuy nhiên về mặt chi phí sẽ có thay đổi so với bảng giá, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Joy để được trao đổi kỹ hơn nhé.

Trang phục các concept sẽ do Joy chuẩn bị đúng không ạ?

Đa số các concept sẽ có sẵn trang phục do Joy chuẩn bị cho lớp theo số đo của từng bạn ví dụ như cổ phục, lolita, diệp vấn, blazer…, tuy nhiên cũng có một vài concept trang phục sẽ do cá nhân mỗi bạn chuẩn bị dựa trên chủ đề concept.

icon iconGọi ngay: 19008697 icon Chat với Kỷ yếu Joy để được tư vấn icon FLC Landmark, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.