Trở lại

Tại sao nên chụp kỷ yếu lớp 9 tại Kỷ Yếu Joy?

Tại sao Kỷ Yếu Joy lại nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn…

Kỷ yếu concept blazer LA FAMA

Tại sao Kỷ Yếu Joy lại nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các bạn học sinh lớp 9 khi có nhu cầu chụp kỷ yếu? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giải đáp và chia sẻ rõ một số ưu điểm nổi bật mà khách hàng nhận được khi chọn chụp kỷ yếu lớp 9 tại Kỷ Yếu Joy. Nếu quan tâm, hãy click ngay vào bài viết sau bạn nhé!

Nhiếp ảnh gia giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp

Muốn ảnh kỷ yếu cấp 2 độc đẹp lạ, chắc chắn không thể đôi “bàn tay vàng” của các nhiếp ảnh gia. Hiểu rõ điều này, Kỷ Yếu Joy luôn tuyển chọn kỹ và đào tạo đội ngũ nhiếp ảnh gia trẻ, khỏe, sáng tạo và tận tình trong công việc. Mỗi photographer nếu muốn trở thành thợ ảnh chuyên nghiệp tại Kỷ Yếu Joy đều phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản sau:

 • Có khả năng làm việc liên tục với ống kính.
 • Biest cách chỉnh sửa góc và hình ảnh đẹp.
 • Thân thiện, nhiệt tình, kết nối tốt với khách hàng và elip liên quan.
 • Có nhiều thời gian và sức khỏe tốt để có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau.
 • Gu thẩm mỹ tốt, nhanh nhạy trong việc bắt trọn từng khoảnh khắc đẹp tự nhiên của khách hàng.
 • Có khả năng quan sát tốt vào từng chi tiết nhỏ, giữ được bình tĩnh trước sức ép lớn. Đặc biệt là chụp ảnh tập thể từ 40-50 người như chụp kỷ yếu. 
 • Kỷ Yếu Joy luôn đánh giá tốt các nhiếp ảnh gia có quy tắc làm việc riêng và biết cách xây dựng thương hiệu cho bản thân.

Nhờ những tiêu chí này, Kỷ Yếu Joy luôn tự hào và tự tin khẳng định với các bạn rằng, studio của chúng tôi có đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, giỏi. Sẵn sàng “lăn xả” cùng với các bạn trẻ để có bức ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo nhất.

chup ky yeu lop 9
Kỷ Yếu Joy luôn tuyển chọn kỹ và đào tạo đội ngũ nhiếp ảnh gia trẻ, sáng tạo và tận tình trong công việc

Cung cấp đa dạng trang phục kỷ yếu

Thêm một điểm cộng lớn dành cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu lớp 9 tại Kỷ Yếu Joy chính là cung cấp đa dạng trang phục kỷ yếu. Kỷ Yếu Joy hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu trang phục chụp kỷ yếu với nhiều concept khác nhau để các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn sau:

 • Áo cử nhân – Bộ trang phục kỷ yếu truyền thống và ý nghĩa nhất.
 • Áo dài nữ và vest nam – Bộ trang phục kỷ yếu đẹp, lịch sự không thể thiếu.
 • Áo bà ba – Bộ trang phục theo concept đồng quê được nhiều bạn lựa chọn.
 • Đồ bao cấp – Trang phục kỷ yếu phá cách, giản dị nhưng rất tinh tế và đẹp.
 • Đồ dân tộc – Trang phục thể hiện vẻ đẹp dân tộc đặc sắc.
 • Trang phục kỷ yếu Mascot siêu dễ thương.
 • Trang phục kỷ yếu theo phong cách Hàn Quốc đẹp, đáng yêu.
anh ky yeu lop 9
Joy cung cấp đa dạng trang phục kỷ yếu

 Chỉnh sửa và in hình đẹp

Toàn bộ ảnh chụp kỷ yếu lớp 9 sẽ được Kỷ Yếu Joy đưa về Studio và được thực hiện chỉnh sửa ngay sau đó. Chúng tôi sử dụng nhiều phần mềm chỉnh sửa đẹp để cắt và lồng ghép thêm chữ, hiệu ứng vào những bức ảnh gốc mà khách hàng đã lựa chọn trước đó.

Sau khi chỉnh sửa xong lần 1, Kỷ Yếu Joy sẽ gửi cho khách hàng xem và nhận xét. Nếu khách hàng không ứng ý hoặc có thêm yêu cầu chỉnh sửa. Đội ngũ chỉnh sửa ảnh của Kỷ Yếu Joy sẽ tiếp nhận và có sự điều chỉnh kịp thời. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những bức ảnh kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất.

Cam kết chụp ảnh kỷ yếu lớp 9 tại Kỷ Yếu Joy

Quý khách hàng khi chụp ảnh kỷ yếu lớp 9 tại Kỷ Yếu Joy sẽ được cam kết:

 • Tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên về: Thời điểm, thời gian, trang phục, concept chụp kỷ yếu.
 • Cung cấp đội ngũ ekip chụp kỷ yếu hùng hậu, chuyên nghiệp, luôn tận tình giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên để có bức ảnh đẹp.
 • Cung cấp miễn phí các phụ kiện đi kèm gồm: Bông rôn, vòng hoa cài tóc, bóng bay, giấy màu gấp máy bay,…
 • Cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói với chi phí phải chăng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.
 • Cung cấp ảnh kỷ yếu đẹp, chỉnh sửa cẩn thận đúng theo tiến độ đã cam kết.
ky yeu lop 9
Kỷ Yếu Joy cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói với chi phí phải chăng

 Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu lớp 9 tại Kỷ Yếu Joy

Dưới đây, Kỷ Yếu Joy sẽ cập nhật báo giá chụp kỷ yếu lớp 9 nói riêng và các cấp khác nói chung để các bạn tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp.

Gói chụp ảnh kỷ yếu basic 1

Bao gồm full bộ cử nhân dành cho các thành viên trong lớp có giá 199.000 đồng/người. Trong gói này, Kỷ Yếu Joy miễn phí hoa đội đầu và hoa cầm tay cho các bạn nữ. Miễn phí bột màu cho lớp, 1 loa thùng và mic, máy bay cho cả lớp, chùm bóng bay,….

Gói chụp ảnh kỷ yếu basic 2

Bao gồm full set vest, quần âu và cavat cho các bạn nam, áo dài cho các bạn nữ. Ngoài ra, gói basic 2, Kỷ Yếu Joy còn cung cấp cả áo cử nhân. Tổng chi phí là 299.000 đồng/người. Trong gói này,  Kỷ Yếu Joy miễn phí hoa đội đầu và hoa cầm tay cho các bạn nữ. Miễn phí bột màu cho lớp, 1 loa thùng và mic, máy bay cho cả lớp, chùm bóng bay,….

Gói chụp ảnh kỷ yếu basic 3

Tương tự với basic 2 nhưng có thêm gói chụp party nên có giá thành dao động 399.000 đồng/người. Trong gói này,  Kỷ Yếu Joy miễn phí hoa đội đầu và hoa cầm tay cho các bạn nữ. Miễn phí bột màu cho lớp, 1 loa thùng và mic, máy bay cho cả lớp, chùm bóng bay,….

Gói chụp ảnh kỷ yếu standard 1

Bao gồm 1 concept trang phục các bạn tự chọn, full set cho các bạn nam và nữ, cộng thêm bộ cử nhân cho cả lớp. Có giá dao động 550.000 đồng/người. Trong gói này, Kỷ Yếu Joy miễn phí hoa đội đầu và hoa cầm tay cho các bạn nữ. Miễn phí bột màu cho lớp, 1 loa thùng và mic, máy bay cho cả lớp, chùm bóng bay,…

Gói chụp ảnh kỷ yếu standard 2

Tương tự với gói standard 1 nhưng gói này có thêm flycam quay từ trên cao nên có giá dao động 699.000 đồng. Trong gói này, Kỷ Yếu Joy miễn phí hoa đội đầu và hoa cầm tay cho các bạn nữ. Miễn phí bột màu cho lớp, 1 loa thùng và mic, máy bay cho cả lớp, chùm bóng bay,….

Gói kỷ yếu lớp 9 Premium 1

Bao gồm 1 concept trang phục tự chọn, full set cho trang phục nam và nữ, full bộ cử nhân. Có video kỷ yếu HD, flycam chụp từ trên cao, chỉnh màu toàn bộ ảnh, thiết kế 10 ảnh theo concept, có xe đưa đón cả lớp di chuyển chụp ảnh ở 3 địa điểm trong nội thành Hà Nội. Có giá dao động 749.000 đồng/người. Dĩ nhiên, gói này cũng có miễn phí các phụ kiện giống với các gói trên.

Gói kỷ yếu Premium 2

Bao gồm 1 concept trang phục tự chọn, full set cho trang phục nam và nữ, full bộ cử nhân. Có video kỷ yếu HD, flycam chụp từ trên cao, chỉnh màu toàn bộ ảnh, thiết kế 10 ảnh theo concept, có xe đưa đón cả lớp di chuyển chụp ảnh ở 3 địa điểm trong nội thành Hà Nội. Đặc biệt, mỗi bạn còn có thêm 1 quyển photobook 30 trang. Có phí dao động 950.000 đồng/bạn.

Hãy liên hệ ngay cho Kỷ Yếu Joy nếu bạn có nhu cầu chụp kỷ yếu lớp 9 đẹp, độc, lạ và giá tốt trong thời gian tới nhé!

 

icon iconGọi ngay: 19008697 icon Chat với Kỷ yếu Joy để được tư vấn icon FLC Landmark, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.