Trở lại

Kinh nghiệm thuê nháy riêng chụp ảnh kỷ yếu chất lượng nhất

Một bộ ảnh kỷ yếu đẹp là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố….

CV 00042

Một bộ ảnh kỷ yếu đẹp là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố. Trong đó thợ chụp ảnh đóng vai trò khá quan trọng và chính họ là người “giữ chìa khóa” cho một bức ảnh hoàn hảo nhất. Tuy nhiên chỉ những người thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mới giúp bạn có bức ảnh đẹp. Những kinh nghiệm thuê nháy chụp ảnh kỷ yếu sau sẽ giúp bạn có được bộ ảnh ưng ý nhất.

Vì sao nên thuê nháy riêng chụp ảnh kỷ yếu?

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có được bộ ảnh kỷ yếu. Có thể là tự chụp ảnh, thuê những thợ chụp ảnh không chuyên hoặc liên hệ thợ chụp chuyên nghiệp. Mỗi phương án đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu, sự đầu tư mà bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất.

thue nhay
Thợ ảnh chuyên nghiệp sẽ sản xuất những bức ảnh hoàn hảo

Những người thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, có chuyên môn chắc chắn sẽ giúp bạn có được bộ ảnh kỷ yếu đẹp và chuẩn nhất. Ngoài ra, họ còn biết tư vấn cho bạn một số cách chọn trang phục, phụ kiện hay địa điểm chụp ảnh phù hợp nhất. Tất cả sẽ giúp bạn có được một bộ ảnh chuẩn về bố cục và hoàn hảo về mặt thẩm mỹ.

So với việc tự chụp hay thuê thợ chụp không chuyên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề kinh tế nhưng chất lượng ảnh sẽ không cao. Những thợ ảnh chuyên nghiệp chi phí thuê sẽ cao hơn nhưng giúp bạn có được một ảnh đẹp và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, ảnh kỷ yếu thường là một kỷ niệm quan trọng của tuổi học trò và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Do vậy việc thuê nháy sẽ mang đến cho bạn bức ảnh đẹp có thể lưu giữ lại theo thời gian.

Thuê nháy riêng chụp ảnh kỷ yếu cần lưu ý gì?

Hiện nay hầu hết khi chụp ảnh kỷ yếu mọi người đều thuê nháy riêng. Tuy nhiên trên thực tế không phải thợ chụp nào cũng đảm bảo cho ra đời được một bức ảnh hoàn hảo. Do vậy khi thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Tìm hiểu và tham khảo những thợ chụp kỷ yếu chuyên nghiệp được đánh giá cao

Để có được một thợ ảnh chuyên nghiệp bạn có thể tìm kiếm trên các trang web chụp ảnh, mạng xã hội chụp ảnh… Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với những anh chị khóa trước để có tư vấn đề thợ chụp phù hợp nhất. Thông qua quá trình tìm hiểu bạn hãy xem nhận xét của khách hàng về bộ ảnh của họ như thế nào.

gia thue nhay chup ky yeu
Tham khảo thông tin những nơi cho thuê nháy uy tín

Thông qua những nhận xét bạn sẽ dễ dàng có được đánh giá cho riêng mình. Những thợ ảnh chuyên nghiệp chắc chắn sẽ được khách hàng đánh giá cao bởi khả năng chuyên môn. Vì vậy dựa vào đó bạn sẽ biết được chất lượng của mỗi thợ ảnh.

Tham khảo những bộ ảnh kỷ yếu thợ ảnh đã từng chụp

Một kinh nghiệm giúp bạn cũng có thể thuê được thợ chụp chất lượng chính là thông qua những bộ ảnh kỷ yếu họ đã chụp. Dựa vào đó bạn cũng biết được phong cách, gu thẩm mỹ của từng thợ ảnh. Đây được coi là cách lựa chọn hiệu quả nhất để giúp bạn biết được thợ ảnh đó có phù hợp hay không.Không phải thợ ảnh nào cũng có chất ảnh, nước ảnh giống nhau. Đặc biệt bạn có thể tham khảo những bức ảnh đã qua chỉnh sửa để thấy chuyên môn của họ. Một bộ ảnh kỷ yếu đẹp phải đảm bảo được tính tự nhiên, đúng bố cục bức ảnh. Nếu bức ảnh được chụp và chỉnh sửa quá nhiều sẽ gây mất tự nhiên và không thật. Vì vậy hãy đánh giá chất lượng của thợ chụp thông qua bộ ảnh của họ.

Cam kết chất lượng bộ ảnh

Khi thuê nháy chụp ảnh kỷ yếu bạn cũng cần yêu cầu họ có cam kết về chất lượng bộ ảnh. Cụ thể là việc chụp ảnh phải đảm bảo đúng số lượng ảnh, đủ các góc chụp trong mỗi địa điểm chụp ảnh, đủ thời gian. Nhiều thợ chụp không uy tín thường chụp ít và hạn chế chuyển cảnh để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra bạn cũng cần trao đổi về những bức ảnh photoshop. Trên thực tế, thợ ảnh sẽ chỉnh sửa  những bức ảnh bạn yêu cầu để có thể in ra hoặc giúp bạn sử dụng dễ dàng. Những bức ảnh chỉnh sửa bạn cũng cần biết được số lượng là bao nhiêu để có thể lựa chọn dễ dàng nhất.

chup anh ky yeu ca nhan
Tham khảo sản phẩm để lựa chọn thợ chụp chất lượng

Yêu cầu trả 100% file chụp ảnh

Những thợ ảnh chuyên nghiệp, uy tín sau buổi chụp sẽ bàn giao 100% số lượng ảnh chụp. Vì vậy mà khách hàng có thể toàn quyền sử dụng những bức ảnh đó. Nhưng cũng có trường hợp thợ ảnh không trả file ảnh gốc. Vì vậy trong quá trình làm việc, lên hợp đồng bạn cần để ý kỹ chi tiết này.

Trao đổi và thống nhất giá thuê nháy trước khi chụp

Trên thực tế, để có bộ ảnh kỷ yếu trọn vẹn bạn sẽ phải trả nhiều chi phí như: Phí thuê nháy chụp ảnh, phí tham quan địa điểm, phí trang phục, phí phụ kiện, phí trang điểm… Nếu bạn chọn các gói chụp kỷ yếu trọn gói thì sẽ bao gồm chi phí nào, đây là điều cần làm rõ trong hợp đồng và cùng thống nhất. Nếu bạn thuê nháy chụp ảnh riêng thì cần trao đổi kỹ mức giá họ đưa ra. Các chi phí đã bao gồm chi phí di chuyển, vé vào cổng (nếu có) chưa… Việc làm rõ các chi phí trong quá trình chụp sẽ giúp buổi chụp diễn ra trọn vẹn cũng như tránh được những tranh cãi hay rắc rối sau này.

Giá thuê nháy chụp kỷ yếu có đắt không?

Hiện nay mức giá thuê nháy chụp kỷ yếu khá phong phú và không có giá cố định. Theo đó những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, có tay nghề và giàu kinh nghiệm chắc chắn mức giá cũng không hề rẻ. Còn những thợ chụp ảnh mới “non” tay thì giá sẽ “mềm” hơn. Vì vậy mà tùy vào từng thợ ảnh cụ thể sẽ có mức giá riêng.

gia thue nhay chup ky yeu
Chi phí đầu tư bộ ảnh kỷ yếu không cố định

Thợ ảnh chuyên nghiệp có cam kết chất lượng bộ ảnh chắc chắn sẽ có chi phí cao và họ sẽ làm theo đúng mức giá mà khách hàng bỏ ra. Vì vậy trong quá trình lựa chọn và tìm hiểu bạn cũng không nên lựa chọn mức giá quá rẻ bởi có thể chất lượng bộ ảnh sẽ không đảm bảo. Tham khảo giá chụp kỷ yếu của JOY YEARBOOK tại đây 

Kỷ yếu Joy – Địa chỉ thuê nháy chụp ảnh kỷ yếu đẹp, trả 100% file chụp

Có rất nhiều studio, thợ ảnh cá nhân nhận chụp ảnh kỷ yếu. Tuy nhiên nếu bạn muốn có cả một ê kíp chụp ảnh chuyên nghiệp nhất giúp bạn setup trọn gói bộ ảnh kỷ yếu thì Kỷ yếu Joy là địa chỉ lý tưởng nhất. Đến với Kỷ yếu Joy, lựa chọn dịch vụ thuê nháy trọn gói bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Đội ngũ thợ chụp ảnh giàu kinh nghiệm, tay nghề cao nắm bắt và hiểu rõ tính chất bộ ảnh kỷ yếu. Từ đó sẽ cho ra đời những bức ảnh đẹp và hoàn hảo nhất cho khách hàng.
  • Ekip tư vấn sẽ giúp khách hàng lên ý tưởng, concept chụp ảnh kỷ yếu đẹp – độc – lạ và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Tư vấn những trang phục phù hợp cũng như phụ kiện để giúp bộ ảnh hoàn hảo nhất.
  • Tư vấn địa điểm chụp ảnh đẹp cũng như các góc chụp lý tưởng để bức ảnh chụp đẹp nhất.
  • Đội ngũ thợ trang điểm tay nghề cao mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhưng vô cùng nổi bật cho khách hàng.
  • Hoàn trả 100% file ảnh gốc, chỉnh sửa file ảnh photoshop theo yêu cầu.
  • Giá chụp kỷ yếu hợp lý, đảm bảo chất lượng 100%.
thue nhay rieng chup anh ky yeu
Kỷ yếu Joy cung cấp dịch vụ thuê thợ chụp trọn gói

Hiện nay có rất nhiều thợ chụp ảnh nhận chụp ảnh kỷ yếu. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt là điều không phải thợ chụp nào cũng đảm bảo được. Chính vì vậy khi thuê nháy chụp ảnh kỷ yếu bạn cần phải có sự tìm hiểu chi tiết nhất về thợ chụp. Điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng bộ ảnh của mình.

Đến với Kỷ yếu Joy bạn sẽ sở hữu được bộ ảnh kỷ yếu độc – lạ với tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt Kỷ yếu Joy cũng sẽ cung cấp dịch vụ thuê nháy riêng hoặc thuê thợ chụp trọn gói. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Kỷ yếu Joy để được tư vấn.

icon iconGọi ngay: 19008697 icon Chat với Kỷ yếu Joy để được tư vấn icon FLC Landmark, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.