Trở lại

Top 5 ý tưởng chụp kỷ yếu nhóm độc – lạ – “xịn sò” nhất hiện nay

Ngoài những bộ ảnh chụp kỷ yếu theo lớp, chụp cá nhân thì những bộ…

tao dang chup ky yeu 1

Ngoài những bộ ảnh chụp kỷ yếu theo lớp, chụp cá nhân thì những bộ ảnh kỷ yếu nhóm nhỏ đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Những bộ ảnh kỷ yếu như vậy sẽ giúp tạo một kỷ niệm đặc biệt cho tình bạn và giúp giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Với gợi ý top 5 concept chụp kỷ yếu cho nhóm nhỏ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được bộ ảnh đẹp – độc – lạ và chất chơi nhất.

Chụp kỷ yếu nhóm – Lựa chọn đáng nhớ cho tình bạn!

Chụp ảnh kỷ yếu sẽ là một phần không thể thiếu đối với các bạn sinh viên. Bạn có thể lựa chọn chụp kỷ yếu theo lớp, chụp kỷ yếu cá nhân hoặc lựa chọn chụp kỷ yếu nhóm nhỏ. Việc chụp kỷ yếu cho nhóm nhỏ sẽ thích hợp với các nhóm bạn thân muốn lưu giữ lại những kỷ niệm tuổi học trò.

ky yeu nhom
Chụp kỷ yếu theo nhóm là xu hướng được yêu thích

Kỷ yếu nhóm – Kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên

Kỷ yếu là khoảnh khắc không thể quên đối với mỗi người. Những bức hình sẽ ghi lại quãng thời gian tốt đẹp nhất thời sinh viên. Và tất nhiên một nhóm bạn chơi thân chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội này để lưu giữ lại khoảng thời gian đặc biệt nhất, vui vẻ nhất và đáng nhớ nhất.

Thông qua bộ ảnh kỷ yếu nhóm, các bạn trẻ sẽ nhớ về một khoảng thời gian cùng học tập, cùng vui chơi bên nhau. Sau này những bức ảnh sẽ là một kỷ niệm đẹp đối với mỗi người. Vì vậy mà những bộ ảnh chụp kỷ yếu theo nhóm luôn được các bạn trẻ tận dụng triệt để nhất.

Kỷ yếu nhóm – Bộ ảnh thể hiện sự sáng tạo vô biên của các bạn trẻ

Nếu như kỷ yếu lớp thì bạn phải chụp theo những concept chung, kỷ yếu cá nhân thì lại quá đơn giản thì những bức ảnh kỷ yếu theo nhóm sẽ giúp bạn có được sự sáng tạo vô biên. Những người bạn sẽ cùng với nhau tạo ra những bức ảnh với các kiểu tạo dáng có 1-0-2.

chup ky yeu nhom
Bộ ảnh kỷ yếu theo nhóm thể hiện tình bạn gắn kết

Đặc biệt đối với bộ ảnh kỷ yếu nhóm cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được ý tưởng chụp ảnh độc đáo nhất, mới lạ nhất. Các bạn trẻ với sự sáng tạo không ngừng chắc chắn sẽ tạo ra những khoảnh khắc chụp ảnh kỷ yếu “chất chơi” và “xịn sò” nhất. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều concept chụp ảnh kỷ yếu theo nhóm khác nhau, vậy nên lựa chọn ý tưởng nào để mang đến được bộ ảnh hoành tráng nhất?

Top 5 ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu nhóm đẹp – độc – lạ

Chụp ảnh kỷ yếu nhóm bạn có thể lựa chọn bất kỳ concept chụp ảnh nào cũng được. Tuy nhiên có những ý tưởng nào đang gây bão và được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn nhiều nhất? Với 5 concept chụp ảnh kỷ yếu theo nhóm sau đây sẽ giúp bạn có được bộ ảnh có 1-0-2:

Chụp kỷ yếu nhóm concept truyền thống

Đối với những bạn trẻ yêu thích vẻ đẹp và những nét văn hóa truyền thống thì tại sao lại không mang chúng vào trong những bộ ảnh kỷ yếu theo nhóm. Bạn có thể lựa chọn những trang phục kinh điển như áo dài, cổ phục, vest… để có được bộ ảnh kỷ yếu theo đúng sở thích của mình.

chup anh ky yeu nhom
Chụp ảnh kỷ yếu theo nhóm với trang phục áo dài

Những bộ kỷ yếu theo phong cách truyền thống sẽ giúp bạn thể hiện rõ tinh thần của những bạn trẻ, của vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng nhất. Đây cũng là concept chụp kỷ yếu cho nhóm dễ thực hiện nhất và hiệu quả nhất. Ngoài phong cách chụp thông thường bạn hoàn toàn có thể tạo ra những tư thế chụp, tạo hình độc đáo nhất để giúp bộ ảnh có điểm nhấn hơn.

Chụp ảnh kỷ yếu theo nhóm với concept tự do

Nhiều bạn trẻ còn phân vân không biết nên lựa chọn concept chụp kỷ yếu nhóm nào thì chắc chắn cứ “freestyle” mà chọn. Phong cách tự do giúp bạn có thể thể hiện sự sáng tạo vô biên của mình. Bạn yêu thích trang phục nào, thích địa điểm nào thì hoàn toàn có thể lựa chọn để chụp kỷ yếu.

chup anh ky yeu nhom
Concept tự do giúp bạn thỏa sức sáng tạo

Phong cách tự do nhưng mọi quy trình thực hiện đều cần phải lên kế hoạch cụ thể nhất. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện được rõ tính chất của bộ ảnh kỷ yếu và toát lên phong cách tự do mà bạn lựa chọn. Đặc biệt dù là phong cách tự do nhưng bạn cũng cần tạo ra được sự liên kết để giúp làm nổi bật tình bạn của mọi người.

Ảnh kỷ yếu nhóm theo concept hiện đại

Concept được các bạn trẻ yêu thích khi chụp ảnh kỷ yếu theo nhóm chính là phong cách hiện đại. Với concept này bạn có thể lựa chọn theo những ý tưởng phổ biến nhất như: Chụp theo phong cách bìa tạp chí, phong cách thổ dân, chụp trong studio, chụp theo phong cách Hàn Quốc…

anh ky yeu nhom
Chụp theo concept Hàn Quốc

Những concept hiện đại được các bạn trẻ yêu thích bởi sự độc đáo và ấn tượng. Với phong cách này các bạn trẻ cũng thỏa sức lựa chọn trang phục, địa điểm chụp ảnh cũng như phong cách tạo dáng theo ý thích.

Chụp kỷ yếu theo nhóm kết hợp dã ngoại

Nhiều nhóm bạn học cũng thường lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu kết hợp dã ngoại. Việc lựa chọn phương án 2 trong 1 này sẽ mang đến nhiều thú vị. Chúng giúp các bạn trẻ có được khoảng thời gian riêng bên nhau, được khám phá những vùng đất mới và đặc biệt là có được những bộ ảnh kỷ yếu nhóm độc đáo và ấn tượng nhất.

chup ky yeu nhom
Chụp kỷ yếu kết hợp dã ngoại

Địa điểm được yêu thích để các bạn trẻ lựa chọn chính là những điểm du lịch nổi tiếng, resort, các vùng biển… Tùy vào từng địa điểm bạn lựa chọn sẽ có những concept và trang phục phù hợp nhất.

Chụp kỷ yếu nhóm dựa theo những bộ phim, video ca nhạc…

Một trong những concept cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích để chụp ảnh kỷ yếu theo nhóm chính là tái hiện lại những video ca nhạc hoặc những bộ phim nổi tiếng. Đối với concept này các bạn trẻ sẽ được thỏa mãn niềm đam mê, sở thích riêng và có được bộ ảnh độc đáo và mới lạ nhất.

chup anh ky yeu nhom
Phong cách chụp kỷ yếu Bến Thượng Hải

Lựa chọn chụp theo concept này bạn cũng cần có kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhất là chuẩn bị trang phục làm sao cho phù hợp với bối cảnh. Từ đó giúp bạn sẽ có bộ ảnh kỷ yếu để đời.

Ngoài 5 concept chụp ảnh kỷ yếu nhóm trên bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều phong cách khác nhau. Tùy vào sở thích, điều kiện cụ thể mà bạn sẽ có được những bộ ảnh “chất phát ngất”.

Những lưu ý để có bức ảnh kỷ yếu nhóm đẹp hoàn hảo

Những bức ảnh kỷ yếu theo nhóm thường mang vẻ đẹp riêng của tình bạn. Vì vậy để có được bộ ảnh hoàn hảo nhất bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Lên ý tưởng cụ thể về phong cách chụp ảnh kỷ yếu theo nhóm.
  • Tìm kiếm những trang phục phù hợp với phong cách đó. Có thể chuẩn bị nhiều trang phục dự phòng để bộ ảnh được hoàn hảo nhất.
  • Chọn cách trang điểm vừa đảm bảo tự nhiên nhưng cũng phù hợp với tổng thể bộ hình để mang đến hiệu ứng tốt nhất.
  • Lựa chọn phụ kiện phù hợp để tạo điểm nhấn cho bức ảnh.
  • Chọn địa điểm theo đúng concept lựa chọn. Những địa điểm xa cần lên kế hoạch trước về thời gian, vé vào… để buổi chụp ảnh diễn ra tốt đẹp nhất.
  • Lựa chọn địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu theo nhóm đẹp nhất để có được những bức ảnh chất lượng.
chup anh ky yeu nhom
Kỷ yếu Joy là địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu theo nhóm “xịn sò” nhất hiện nay

Hiện nay Kỷ yếu Joy là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu theo nhóm. Đến với Kỷ yếu Joy bạn sẽ được tư vấn và thiết kế những concept chụp ảnh phù hợp đến từng chi tiết. Bạn chỉ cần thảo luận và đưa ra ý kiến, mọi ý tưởng đều sẽ được Kỷ yếu Joy thực hiện với chất lượng hoàn hảo nhất. Đội ngũ thợ chụp ảnh chuyên nghiệp giúp mang đến những bộ ảnh chất lượng, góc chụp đẹp và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thời sinh viên chắc chắn không thể thiếu những bộ hình kỷ yếu nhóm. Đây cũng chính là một kỷ niệm, là một dấu ấn đậm nét nhất cho thời sinh viên đáng nhớ. Và hãy liên hệ với Kỷ yếu Joy để có được những bộ ảnh, những khoảnh khắc hoàn hảo nhất.

 

icon iconGọi ngay: 19008697 icon Chat với Kỷ yếu Joy để được tư vấn icon FLC Landmark, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.